Bát hương bốc cháy và những câu chuyện tâm linh

Hiện tượng bốc bát hương bốc cháy là hiện tượng hiếm xảy ra, tuy nhiên khi nó xảy ra cũng là thể hiện cho một điềm báo tâm linh. Điềm báo này là tốt hay xấu? Bát hương bốc cháy là lành hay dữ và hóa giải như thế nào? Cùng ANAMO tìm hiểu qua những thông tin sau:

Bát hương bốc cháy và những câu chuyện tâm linh

Tìm hiểu về hiện tượng bát hương bốc cháy

Theo vấn đề tâm linh

Vấn đề bát hương bốc cháy theo Tâm linh, bát hương được coi là “căn nhà vô hình” của tổ tiên trong gia đình, do vậy đây được coi là 1 điềm báo trước sẽ có sự kiện gì đó sắp diễn ra trong gia đình chủ nhà đó.

Không theo vấn đề duy tâm

Nếu không duy tâm thì vấn đề này được nghĩ là do không lau dọn ban thờ và nhiều chân nhang quá, hay do thời tiết hanh khô gặp gió nên dễ bắt cháy. Bát hương bốc cháy trên tủ thờ kết hợp để tivi là một điều nguy hiểm đơn thuần.

Bát hương bốc cháy điềm lành hay dữ?

Tùy vào kiểu cháy

Hóa bát hương được chia làm 2 loại là hoá âm (cháy âm ỷ ở dưới chân bát hương) và hoá dương (cháy đùng đùng chân nhang bên trên)

  • Bái hương hóa âm: chỉ âm ỉ chân hương, không cháy thành lửa thường báo điềm xấu: mồ mả động hoặc bị mất tiền (lai lừa, cho vay không đòi được, giao trứng cho ác…)
  • Bát hương hóa dương: lửa cháy đùng đùng thường báo điềm tốt, lộc lá, làm ăn khấm khá.

Hóa giải hiện tượng bát hương bốc cháy

  •  Nếu hóa âm, chân nhang còn lại tỉa bớt đem hóa riêng và rải phép ít tro trước nhà, hóa dương thì ngược lại rải sau nhà.
  • Dọn dẹp sạch sẽ xung quanh bát và ban thờ, khi thắp hương chú ý theo dõi, để ý không là dễ dẫn đến hoả hoạn
  • Mua hoa quả thắp lễ. Hóa âm mua đồ chẵn, và hóa dương thì đồ lẻ…. Có thể mời thầy cúng lễ vào nhà để hóa giải những điều không tốt đến tâm linh và phong thủy.

Bát hương cháy có 2 trường hợp xảy ra, gia đình được nhận phúc lớn, được nhận những điều may mắn hoặc mang theo những điều không may mắn về tâm linh, về thế giới tâm linh hiện nay. Bát hương trên mẫu tủ thờ bốc cháy điềm lành hay điềm dữ đã được ANAMO cung cấp qua những thông tin trên. Tùy vào từng loại mà có cách hóa giải khác nhau.

Nơi bạn tìm thấy những mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại

Tags:

Bình luận đã đóng

%d bloggers like this: