Hình xăm tượng phật và những điều bạn nên biết

Hình xăm nghe không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, những xăm hình tượng phật thì ít ai biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau bài viết dưới đây. Hình xăm là một biểu tượng được in lên da thịt con người và thường dùng mực để trâm lên.

Ngày nay xăm phổ biến rộng rãi khắp nơi đặc biệt là giới trẻ. Hình xăm tượng phật ẩn chứa bên trong ý nghĩa tâm linh thiêng. Không phải ai cũng xăm được mà nó còn làm hỏng cả cuộc đời của một con người.

Một vài mẫu tủ thờ, bàn thờ đẹp mong nhận được sự quan tâm và đánh giá của người dùng, dù đã phục vụ trên 5 năm tại Việt Nam nhưng chúng tôi vẫn muốn biết thêm, sâu hơn, nhiều hơn nữa về văn hoá mỗi gia đình Việt

Là con người, ai cũng muốn tìm cho mình “một điều gì đó” bình yên… Để nương tựa. Hẳn đó là lý do mà nhiều người quyết định xăm hình Phật lên cơ thể. Nếu như hình xăm cá chép hay cỏ 3 lá được quan niệm mạng lại sự may mắn, thành công. Thì hình xăm phật lại mang tới sự thanh tịnh, an phận thủ thường. Những người có hình xăm phật thường có tính hướng thiện, muốn tránh xa khỏi những cám dỗ tìm về nương tựa nơi đức phật.

x2

 

Nếu như hình xăm cá chép hay cỏ 3 lá được quan niệm mạng lại sự may mắn, thành công. Thì hình xăm phật lại mang tới sự thanh tịnh, an phận thủ thường. Những người có hình xăm phật thường có tính hướng thiện, muốn tránh xa khỏi những cám dỗ tìm về nương tựa nơi đức phật.

Khi phải đối diện với cảnh thăng trầm, vinh nhục của nhân thế. Khi cảm nhận được nỗi đau sanh, lão, bệnh, tử . Khi thấu hiểu nỗi khổ “ái biệt ly” lìa xa hay mất mát những người thân yêu của mình. Ta mới thấy được hình ảnh đức phật bình an và thanh tịnh biết nhường nào.

Ngoài ý nghĩa về niềm tin và tôn giáo, hình xăm phật cũng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. một hình xăm phật ở trước ngưc, sau lưng hay trên cách tay sẽ làm bạn trông nổi bật và cá tính hơn rất nhiều. Hình xăm phật cũng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Có thể là những hình xăm đen trắng, cũng có thể là những hình xăm nhiều màu sắc.

Về phong thủy cũng vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia về phong thủy khuyên chúng ta nên đặt tượng phật hay tranh ảnh về phật trong nhà. hình ảnh về đức phật sẽ giúp tránh khỏi những tà ma, tai ương, khổ ải.

Nếu bạn tin vào phong thủy, ngoài việc bày đặt trong nhà những bức tượng hay tranh ảnh thì xăm hình đức phật lên cơ thể được cho là rất tốt. Bởi lẽ khi xăm hình trên cơ thể, ta sẽ có cảm giác được che chở và bình an ở mọi nơi.

Về phong thủy cũng vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia về phong thủy khuyên chúng ta nên đặt tượng phật hay tranh ảnh về phật trong nhà. hình ảnh về đức phật sẽ giúp tránh khỏi những tà ma, tai ương, khổ ải. Nếu bạn tin vào phong thủy, ngoài việc bày đặt trong nhà những bức tượng hay tranh ảnh thì xăm hình đức phật lên cơ thể được cho là rất tốt. Bởi lẽ khi xăm hình trên cơ thể, ta sẽ có cảm giác được che chở và bình an ở mọi nơi.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết những mẫu tủ thờ đẹp hợp phong thủy.

 

Nơi bạn tìm thấy những mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại

Tags:

Bình luận đã đóng

%d bloggers like this: